About

THE CLOUD VIEW

วิวเหนือเมฆแคมป์

The Cloud View วิวเหนือเมฆแคมป์ เดิมทีจากความคิดที่จะปลูกต้นมะพร้าวน้ำหอม เพื่อที่จะเป็นสวนมะพร้าวบนภูเขา เนื่องจากเป็นที่ลาดชันเลยปรับพื้นที่เป็นขั้นบันได แต่พอปรับพื้นที่แล้ว ได้เป็นชั้นๆจำนวน 9 ชั้น ได้มองเห็นวิวที่สวยงามมากๆ และเป็นวิวเปิดเลยในทุกชั้น เลยมีไอเดียเพิ่มเติมที่จะทำเป็นที่พักและลานกางเต็นท์สำหรับผู้ที่อยากมาพักผ่อนในแนวธรรมชาติ

วิวเหนือเมฆแคมป์มีความพิเศษคือในฤดูฝนเราจะเห็นทะเลเมฆหมอกลอยอยู่เบื้องหน้า และในยามกลางคืนเราจะเห็นแสงไฟจากเมืองปากช่องทั้งเมืองกระพริบพราวเหมือนดาวบนดิน กลุ่มเมฆที่อยู่ข้างบนจะเคลื่อนที่เร็วมากเหมือนเราจะสัมผัสจับต้องได้ บางครั้งเมื่อเมฆมาเกาะอยู่ที่บนภูเขาเราก็จะอยู่ในกลุ่มหมอกที่หนาทึบ จึงเป็นที่มาของชื่อ”วิวเหนือเมฆแคมป์” ซึ่งได้เปิดดำเนินการในวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ลูกค้าที่ได้มาพักทุกท่านต่างก็ชื่นชมว่าสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อว่าจะมีพื้นที่แบบนี้ในนครราชสีมา ที่อยู่ใกล้ๆกรุงเทพฯ

ด้วยที่พักมีให้เลือกหลายแนวจึงมีลูกค้าในทุกกลุ่มทั้งคู่รักครอบครัววัยรุ่นและกลุ่มที่ชอบ Camping

รีสอร์ทที่เน้นให้ผู้ที่มาพักผ่อนได้สัมผัสกับธรรมชาติมากที่สุด ชื่นชมกับธรรมชาติทั้งดาวบนฟ้าดาวบนดินและอากาศที่เย็นตลอดปี

วิวเหนือเมฆแคมป์มีความแตกต่างจากที่อื่นเนื่องจากเป็นที่พักแห่งเดียวบนเขายายเที่ยงที่เป็นแนวขั้นบันไดอารมณ์เหมือนอยู่ในม่อนแจ่มทางเหนือแต่ กลับมองเห็นแสงไฟจากเมืองข้างล่างคล้ายภูทับเบิก จาก ที่ดินที่ปรับเป็น แนวขั้นบันได 9 ชั้น ทำให้ห้องพักและเต๊นท์ทุกหลังสามารถชื่นชมวิวเปิด 180 องศาได้เหมือนกันทั้งหมด

บ้านพักสไตล์มินิมอลแบบบ้าน Muji ชุดเครื่องนอนสีขาว มีระเบียงยื่นออกมา และมีบีนแบ็คโซฟาเพื่อให้ลูกค้าได้เอนกายพักผ่อนชื่นชมแสงดาวบนฟ้าแสงดาวบนดินและพระอาทิตย์ตกได้อย่างเต็มที่ มีจุดถ่ายรูปในหลายจุด มีต้นเมเปิ้ลแดงสีสดใสและซากุระต้นใหญ่

บ้านพักสไตล์มูจิ มีทั้งหมดจำนวน 10 หลัง

จะตั้งอยู่ชั้นบนสุดของรีสอร์ทที่เห็นวิวทุกหลังแม้แต่ในยามที่นอนบนเตียงก็จะเห็นแสงไฟจากเบื้องล่างอยู่ปลายเท้า ห้องพักสไตล์มูจิ มีเตียงและที่นอน Pocket Spring นุ่มแสนสบายมีห้องน้ำในตัวและพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและมี snack อาหารทานเล่นแถมฟรี พร้อมกาต้มน้ำร้อนและกาแฟรวมอยู่ในแพ็คเกจ

ราคาในวันปกติ 1,900 บาท- ช่วงวันหยุด 2,500 บาท

เต็นท์ซุ้มไผ่ จำนวน 10 ห้อง เป็นเต็นท์ขนาดใหญ่ที่อยู่ในซุ้มไม้ไผ่สำหรับลูกค้าที่ ต้องการความสะดวก และยังได้อารมณ์เตนท์โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยยุ่งยากในการกางเต็นท์เองและสะดวกสบายปลอดภัยจากแรงลมและน้ำค้างน้ำฝน ภายในมีที่นอนขนาด 5 ฟุตพร้อมหมอนสามารถเข้าพักได้ทันที ราคาในวันปกติเริ่มตั้งแต่ 900 บาทจนถึง 1,500 บาท

ลานกางเต็นท์สำหรับกลุ่มที่ชื่นชอบ Camping จำนวน 40 ล็อคซึ่งจะเป็นเต็นท์ที่อยู่ชิดริมหน้าผาขั้นบันไดทุกล็อคสามารถชื่นชมกับวิว 180 องศาได้ทุกเต็นท์ ราคา 180 บาท-250 บาท

เบอร์โทร / Email / Website
.เบอร์โทร 0624269220, 0926929262, 0818477963

CAMPING

ลานกางเต้นท์

BAMBOO HUT

กระท่อมไม้ไผ่

THE VIEW VILLA

วิลล่า สไตร์มูจิ

THE CLOUD VIEW

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 062-4269220 , 092-6929262 , 092-6944426